Xe Giường Nằm Tuyến Quảng Trị Đi Bình Dương

Xe giường nằm là một loại xe cao cấp, bên trong xe là những chiếc giường xinh xắn để chở khách du lịch. Nếu bạn đang tìm một chuyến xe để đi bình dương chất lượng thì hãy đặt vé xe Tăng Cường ngay, xe khách chạy tuyến Quảng Trị Đi Bình Dương. Với 40 giường nằm cao cấp, thoải mái, rộng rãi, đầy đủ tiễn nghi, bến cảnh đó nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, dịch vụ tốt se làm cho khách hàng thoải mái khi đi đoạn đường xa. Nếu bạn muốn trải nghiệm xe Tăng Cường, hãy gọi cho chúng tôi đặt vé nhé, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

GỌI NGAY: 0976.471.632

Chúng tôi có 2 xe với 1 xe chạy từ Nghệ An vào Bình Phước và 1 xe chạy chiều ngược lại từ Bình Phước về Nghệ An với thời gian:

Xe Chạy Vào: Các ngày 2 – 4 – 6 – 8 – 10 – 12 – 14 – 16 – 18 – 20 – 22 – 24 – 26 – 28 (ÂM LỊCH)

Xe Chạy Ra: Các ngày 3 – 5 – 7 – 9 – 11 – 13 – 15 – 17 – 19 – 21 – 23 – 25 – 27 – 29 (ÂM LỊCH)

XE CHẠY THEO TRỤC ĐƯỜNG QUỐC LỘ 14

xe khách tuyến quảng trị đi bình dương

Lộ trình – Dịch vụ xe Tăng Cường tuyến Quảng Trị đi Bình Dương

Xe khách Tăng Cường là một trong những nhà xe được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Với tuyến đường từ Nghi Lộc đi Bình Dương khá xa và để khách hàng được thoải mái, nhà xe chúng tôi thiết kế đầy đủ tiện nghi, chất lượng, dịch vụ trên xe tốt đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng cần.

Lộ trình 

Nhà xe Tăng Cường gồm có 2 xe chạy và các địa điểm đón khách:

Quảng Trị chúng tôi đón trục đường quốc lộ 1A: Quảng Trị – Hà Tĩnh – Nghĩa Đàn – Quỳnh Lưu – Cầu Giát – Yên Lý – Diễn Châu – Yên Thành – Đô Thành – Nghi Lộc – Nam Đàn – Thành Phố Vinh.

Bình Dương sẽ trả khách ở trục đường quốc lộ 14: Tp Thủ Dầu Một – Huyện Bàu Bàng – Huyện Dầu Tiếng – Thị Xã Bến Cát – Huyện Phú Giáo – Thị Xã Tân Uyên – Tp Dĩ An – Tp Thuận An – Huyện Bắc Tân Yên  

Dịch vụ 

  • Xe giường nằm cao cấp
  • Khuyến mãi ăn uống miễn phí trên suốt hành trình.
  • Chăn gối, ổ cắm sạc, nước uống, khăn ướt miễn phí.
  • Có Wifi Free trên xe để Quý khách sử dụng thoải mái.
  • Hệ thống máy lạnh, quạt thông gió hiện đại phục vụ khách hàng.

Số điện thoại xe khách Tăng Cường chạy tuyến Quảng Trị – Bình Dương

Hiện tại nhà xe Tăng Cường đang sử dụng dòng xe giường nằm cao cấp với 40 ghế nằm. Chính vì vậy, khách hàng sẽ không phải lo hết dằm. Đặc biệt, những hành khách nào say xe hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để đặt ghế trước và có một hành trình thoải mái, khỏe khoắn.

Nhà xe Tăng Cường nhận gửi hàng – trả hàng cho khách đúng nơi đúng chỗ, đảm bảo hàng còn nguyên vẹn. Nếu bạn muốn gửi hàng đi đâu hãy trực tiếp gọi vào số điện thoại nhà xe để được đến lấy tận nơi.

Số điện thoại : 0976.471.632 (Quản Lý – Báo Giá)

xe khách trăng cường

Xe khách chạy tuyến Tp Thủ Dầu Một – Bình Dương về Quảng Trị

Bạn đang làm việc ở Dĩ An – Bình Dương về Nghệ An muốn đặt ghế thì gọi trực tiếp cho nhà xe để được hỗ trợ. Nhà xe Tăng Cường có dịch vụ xe trung chuyển khách tại nhà thuận tiện cho khách ở xa điểm đón khách của nhà xe.

Bình Dương sẽ đón khách ở trục đường quốc lộ 14: Tp Thủ Dầu Một – Huyện Bàu Bàng – Huyện Dầu Tiếng – Thị Xã Bến Cát – Huyện Phú Giáo – Thị Xã Tân Uyên – Tp Dĩ An – Tp Thuận An – Huyện Bắc Tân Yên.

Quảng Trị chúng tôi trả khách trục đường quốc lộ 1A: Quảng Trị – Hà Tĩnh – Nghĩa Đàn – Quỳnh Lưu – Cầu Giát – Yên Lý – Diễn Châu – Yên Thành – Đô Thành – Nghi Lộc – Nam Đàn – Thành Phố Vinh.

Từ Quảng Trị đi vào Bình Dương bao nhiêu km? 

Tuyến đường Nghi Lộc – Bình Dương dài hơn 1110km và đi mất khoảng 24 tiếng – 25 tiếng. Chính vì đoạn đường dài nên khi khách hàng muốn đặt xe khách, hãy tìm cho mình xe khách nào uy tín, chất lượng và dịch vụ tốt để có chuyến hành trình dài thoải mái.

Hãy là người lựa chọn thông minh khi bạn lựa chọn hệ thống xe khách nghệ an đi bình Dương nhé. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt cho mình vé xe với giá cả hợp lý và chất lượng tốt.

Trả lời

0976.471.632